Thông tắc bồn rửa mặt lavabo Biên Hòa Đồng Nai 0938 778 923

Mục Lục

Thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo Biên Hòa Đồng Nai.

Chỉ với một cuộc gọi thoại tới số điện thoại của công ty Môi Trường Xanh, khách hàng sẽ được đội ngũ thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Biên Hòa Đồng Nai giải quyết mọi trường hợp sự cố về tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo Biên Hòa Đồng Nai 0938778923

Dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Biên Hòa Đồng Nai.

Bồn rửa mặt lavabo nhà bạn đang gặp vấn đề ? Hãy đến ngay với dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Biên Hòa Đồng Nai của công ty Môi Trường Xanh để được cam kết về chất lượng dịch vụ và sự an toàn uy tín nhất. Ngoài sự cố tắc nghẹt thì chúng tôi còn hỗ trợ xử lý các vấn đề sau đây:

– Vỡ bồn rửa mặt lavabo

– Tắc đường ống thoát nước của bồn rửa mặt lavabo 

– Vỡ đường ống dẫn nước thải của bồn rửa mặt lavabo

– Gãy vòi rửa mặt do hàng kém chất lượng hoặc do tác động mạnh 

– Tắc đường ống dẫn nước từ bồn mặt lavabo xuống hầm chứa

– Vỡ nứt bồn rửa mặt lavabo ngoài ý muốn

– Xử lý sửa chữa bồn rửa mặt lavabo

Quy trình gọi thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Biên Hòa Đồng Nai

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin và các yêu cầu về sự cố thông tắc bồn rửa mặt lavabo từ khách hàng. Nhân viên sẽ lấy địa chỉ và tư vấn sơ bộ.

– Bước 2: Nhân viên sẽ đến tận nơi nhà bạn để thực hiện kiểm tra, khảo sát công trình và nhận định tình trạng tắc nghẽn bồn rửa mặt lavabo có nghiêm trọng hay không. Nếu chỉ là tắc nghẽn thông thường, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý đơn giản tại nhà hoàn toàn miễn phí. Nếu ở mức độ nghiêm trọng thì chúng tôi sẽ nêu rõ giải pháp và báo giá chi tiết về các hạng mục sẽ xử lý.

– Bước 3: Sau khi thống nhất phương án xử lý và giá thi công, đội ngũ thợ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Biên Hòa Đồng Nai sẽ tiến hành xử lý vấn đề. Bằng những kinh nghiệm lâu năm cộng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, chúng tôi sẽ giải quyết triệt để 100% và cam kết không đục phá, không làm hư hỏng công trình của khách hàng.

– Bước 4: Sau khi thi công xong thì khách hành sẽ tiến hành kiểm tra lại lần nữa và thanh toán. Chúng tôi sẽ cung cấp các loại hóa đơn cần thiết và ký phiếu bảo hành.

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938778923