Thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai Môi Trường Xanh

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai Môi Trường Xanh sẽ hướng dẫn các bạn về cách xử lý đường cống nghẹt nhà bạn. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết thêm về dịch vụ thông cống nghẹt tại Biên Hòa Đồng Nai.

Lễ trao giải môi trường công ty môi trường xanh
Lễ trao giải môi trường công ty môi trường xanh

Bảng giá thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai

 • Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
 • Thông cống nghẹt Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 • Thông cống Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
 • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
 • Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
 • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
  Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thay đổi theo khích thước hố ga ).
 • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.
 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
Bảng giá thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai
Bảng giá thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai

Mục Lục

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai công ty dịch vụ nào uy tín?

Dịch Vụ Thông Tắc Cống Nghẹt Biên Hòa Đồng Nai Môi Trường Xanh tự hào là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ thông nghẹt cầu cống uy tín, giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề, cho tới nay lượng khách hàng đến ngày càng đông và đánh giá tốt với dịch vụ chất lượng cao.

Văn phòng luôn mở cửa với nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ dịch vụ toàn thời gian kể cả cuối tuần. Dịch Vụ đã nhận được giấy phép xử lý nước thải an toàn, mang đến phương pháp kỹ thuật hiện đại để nâng hiệu suất, giảm giá thành dịch vụ.

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai giá 29% bảo hành 2 năm
Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai công ty dịch vụ nào uy tín?

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai là một trong số những địa điểm cung ứng dịch vụ thông cống nghẹt mang lại hiệu quả cao dành cho người sử dụng. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định được điều như vậy là bởi vì công ty sở hữu được những ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với những đơn vị khác như:

Sự uy tín của công ty  Môi Trường Xanh được đánh giá cao hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ cao cấp uy tín chất lượng mà không phải đơn vị nào cũng có được dịch vụ như thế.

Máy móc hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị cơ bản đáp ứng quá trình thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai, chắc chắn dịch vụ thông cống nghẹt sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất.

Đội ngũ công nhân kỹ thuật có kinh nghiệm cũng như có tay nghề cao, vì vậy khi bạn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai tại nhà chắc chắn sẽ không làm cho bất cứ ai cảm thấy thất vọng bởi dịch vụ này.

Công ty chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ, đảm bảo khi khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ có được mức giá phải chăng hấp dẫn mà không đơn vị nào có thể có mức giá dịch vụ rẻ hơn.

Đội ngũ thi công thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai 24/7: Đây là tiêu chí chung đặt ra của đơn vị chúng tôi nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi 24/7. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng trong bất cứ thời gian nào kể cả ban đêm. Vì thế khách hàng không phải ngần ngại ở bất cứ thời điểm nào khi gặp khó khăn về thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai thì hãy liên hệ đến với đơn vị của chúng tôi nhé.

Cam kết bảo hành công trình thi công thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai trong thời gian nhất định.Chính vì thế khách hàng hãy yên tâm sử dụng dịch vụ mà không phải lo lắng vì chất lượng dịch vụ ra sao nữa.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường khác uy tín và chất lượng không chỉ riêng dịch vụ thông tắc cống nghẹt tại Biên Hòa Đồng Nai như:

Dịch vụ thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai nhanh chóng.

 • Hút bể phốt.
 • Nạo vét hố ga.
 • Thông tắc cống nhà vệ sinh.
 • Khử mùi hôi cống nhà vệ sinh.
 • Sửa chữa những công trình vệ sinh công cộng, thiết bị vệ sinh hộ gia đình…

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai quy trình thực hiện thế nào?

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai muốn đảm bảo mang lại được hiệu quả nhất định trong quá trình thì công ty Môi Trường Xanh tiến hành thông cống nghẹt theo một quy trình nhất định cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ dịch vụ thông tắc cống từ phía khách hàng, khách hàng có thể liên hệ thông qua cuộc gọi điện thoại đường dây nóng của công ty Môi Trường Xanh hoăc cũng có thể liên hệ trực tiếp tại trụ sở văn phòng công ty.

Bước 2: Cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát tình hình thực tế cống nghẹt ra sao ở mức độ nào và lên phương án giải quyết làm sao đảm bảo nhanh chóng và hiệu quả triệt để.

Bước 3: Tính toán chi phí đồng thời báo giá dịch vụ cho khách hàng. Từ đó hai bên thỏa thuận đi đến thống nhất về giá cả dịch vụ và tiến hành thi công thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai.

Bước 4: Sau Khi thi công thông cống nghẹt xong thì bàn giao cho khách hàng và thu phí dịch vụ. Đồng thời có chế độ bảo hành công trình thi công để tạo dựng được niềm tin nhất định từ người sử dụng dịch vụ.

Chỉ cần áp dụng theo một quy trình chuẩn như vậy chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả sử dụng dịch vụ cao. Đồng thời thông cống nghẹt sẽ được xử lý nhanh chóng kịp thời nhất.

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai đã thực hiện ở đâu?

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai Môi Trường Xanh đã tiến hành thực hiện dịch vụ thông cống cho nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu cụ thể như sau:

Thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai cho các nhà hàng – quán ăn: Đồng Nai, Cây Dừa, Ngọc Cảnh, Mongkok, Nhã Viên quán, Kaiserin, Wakemi, Quán ăn Ngon, Hoàng Quý NLV, Quán Ăn Hàn Quốc HIP…

Thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai cho các khách sạn: Today, Đồng Nai (3 sao), Hà Trinh, Hotel Quốc Thanh, The Mira Central Park, Hoa Đệ Nhất Resort, Dương Châu, Cat Tien Jungle Lodge…

Thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai cho các trường học: Tiểu Học Phú Đông, Kim Đồng, Tư Thục Âu Cơ, Trung học phổ thông Trấn Biên, Nhơn Trạch, Chuyên Lương Thế Vinh , Cơ Sở Thống Nhất, Đại học Đồng Nai, Công Nghệ Đồng Nai…

Thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai cho các bệnh viện: Đại học Y Dược Shingmark, Đa Khoa Đồng Nai, Quốc tế Hoàn Mỹ, đa khoa Nhơn Trạch, ITO Sài Gòn…

Thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai cho các huyện: Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Xuân Lộc, Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ.

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai tự xử lý tại nhà thế nào?

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai là vấn đề có thể tự thực hiện tại nhà được nếu tình trạng tắc nghẽn không đến mức quá phức tạp. Các thực hiện được trình bày cụ thể ở ngay bên dưới, mọi người có thể tham khảo để thực hiện tại nhà. Tuy nhiên cần xác định được nguyên nhân trước khi thực hiện, để có thể áp dụng được phương pháp xử lý phù hợp và hiệu quả nhất.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng nước nóng

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai bằng nước nóng là cách thực hiện đơn giản nhất chỉ bằng nguyên liệu cơ bản mà nhà ai cũng có.

Nước sẽ được nấu sôi đến nhiệt độ 70 độ C hoặc nấu sôi rồi để nguội dần đến nhiệt độ này. Để tránh được tình trạng vỡ nứt các thiết bị vì sự giãn nở quá mức gây ra bởi nước nóng, đó là lý do vì sao chỉ nên giữ mức nhiệt là 70.

Có thể kết hợp với nước rửa chén để tăng hiệu quả thông nghẹt. Đầu tiên nhỏ vài giọt nước rửa chén vào vị trí cần thông nghẹt.

Rót từ từ nước nóng vào trong miệng cống bị nghẹt, có thể dùng bao tay, khẩu trang để hạn chế được sự tiếp xúc của da với nước nóng.

Chờ trong một khoảng thời gian ngắn, chắc chắn cống của bạn sẽ trở nên thông thoáng hơn.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng dung dịch tẩy rửa

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai khi thực hiện bằng cách này trong trường hợp nghẹt do chất thải sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Bằng sự tiện lợi khi nhà sản xuất đã tích hợp các chức năng hóa học vào một gói nguyên liệu bán sẵn. Khi mua về, bạn chỉ cần cắt chéo bịch và thực hiện theo hướng dẫn là có thể thực hiện được.

Khi thực hiện thì cần mang theo đồ bảo hộ như khẩu trang, bao tay nhằm để tránh sự tiếp xúc với dung dịch hóa học nhé.

Trên thị trường hiện nay đang thường xuyên giới thiệu về chức năng của các dung dịch này, cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua về công dụng của mỗi loại được giới thiệu. Thông thường sẽ có hai loại chính là dung dịch sinh học để phân hủy và dung dịch hóa học để tẩy rửa. Tùy vào tình trạng mà lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng baking soda và giấm

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai được xử lý bằng baking soda và giấm sẽ có tác dụng phân hủy chất thải mà còn làm sạch sẽ và sáng bóng các thiết bị.

Nguyên liệu cần phải có đó chính là baking soda, giấm hoặc chanh. Những nguyên liệu này có thể dễ dàng mua ở cửa hàng tạp hóa, Baking soda nếu không có ở cửa hàng tạp hóa thì nên tìm thử ở các cửa hiệu thuốc.

Cho 1 chén baking soda vào cống, tiếp theo là 1 chén giấm trắng hoặc giấm táo. Tùy thuộc vào kích cỡ của cống mà có thể điều chỉnh lượng baking soda và giấm này. Nhưng hãy nhớ tỷ lệ giữa chúng là 1:1.

Sau khi cho toàn bộ nguyên liệu của hỗn hợp trên vào cống, phản ứng sủi bọt sẽ bắt đầu được tạo ra. Trong thời gian này, nên đóng nắp bồn cầu lại sẽ tránh được tình trạng hỗn hợp bị bắn ra ngoài gây mất vệ sinh và bỏng da.

Nấu một ấm nước sôi ở nhiệt độ 70 mà thôi, đừng nóng quá sẽ làm hư hại các thiết bị. Cho toàn bộ ấm nước này xuống miệng cống thoát nước sẽ có tác dụng lớn trong việc vệ sinh và đánh bật các chất thải bám vào đường ống.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bằng cây thụt pittong

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai bằng cây thụt pittong rất dễ thực hiện bởi tính hữu ích của dụng cụ này. Bạn chỉ cần mua một lần và có thể sử dụng được trong rất nhiều lần sau.

Tùy thuộc vào kích cỡ miệng ống mà lựa chọn loại pittong cho phù hợp để phát huy tác dụng tối đa. Đối với những nhà đã có pittong thì không cần phải quá lo lắng về kích cỡ, pittong nhỏ vẫn có tác dụng, chỉ là việc thực hiện sẽ mất sức hơn và hiệu suất thấp hơn một tí mà thôi.

Phần cao su chính là yếu tố giúp chúng ta thông được cống bị nghet. Cho nên để phát huy được tác dụng, hãy ngâm phần cao su này trong nước ấm trong vòng 5 phút.

Sau khi phần cao su đã giãn ra thì đặt vào miệng cống sao cho miệng cống được ôm khít và không tạo ra một lỗ hở nào.

Dùng lực đẩy mạnh vào thân pittong để phần cao su nén lại tạo ra lực đẩy làm nén không khí bên trong đường ống dẫn, không khí nén tạo ra áp suất cao đẩy mạnh các vật gây nghẽn ra bên ngoài.

Chú ý, vì phải thực hiện nhiều lần nên cần dùng lực vừa phải để duy trì thể lực. Nên tiến hành từ 2 – 3 lần để cống được thông thoáng hơn.

Thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai bằng móc treo quần áo

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai bằng móc treo có hiệu quả rất cao. Khác với cách tác dụng lực từ bên ngoài của pittong. Móc treo có thể tiếp cận đến nơi vật gây nghẽn nhờ khả năng luồn lách tốt của móc treo.

Đầu tiên, cần chuẩn bị một các móc treo quần áo bằng nhôm.

Duỗi móc sao cho thật thẳng và uốn cong một đầu móc.

Sau đó quấn giẻ lau vào đầu đã uốn, mục đích làm cho móc không còn các góc cạnh làm trầy xước các thiết bị.

Luồn móc đến nơi tắc nghẽn, thực hiện xoay móc và đẩy vật nghẽn ra bên ngoài.

Như vậy, vật nghẽ sẽ bị phá hủy cấu trúc và bị đẩy ra khỏi đường ống nhanh chóng. Dây thông nghẹt cũng có tác dụng tương tự mà còn tiện lợi hơn khi bạn chỉ cần mua về thực hiện mà không cần chuẩn bị gì. Nhưng nếu có móc không sử dụng nữa thì vứt nó trước khi thử nhé.

Thông cống nghẹt Biên Hòa nhờ công ty dịch vụ

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai nhờ công ty dịch vụ sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức khi thực hiện. Bằng cách này, sự cống tắc nghẽn sẽ được khắc phục triệt để nhất.

Nhờ vào những thiết bị hiện đại và phương pháp áp dụng khoa học, nhân viên kỹ thuật của các công ty dịch vụ sẽ chấm dứt tình trạng cống bị nghẹt một cách nhanh nhất và hiệu quả.

Các tình trạng như lỗi thiết bị, lỗi kỹ thuật khi lắp ráp sẽ được đội ngũ thợ phát hiện ngay nếu có. Vì thế việc thuê đội ngũ kỹ thuật sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn thay vì tự xử lý thông tắc cống nghẹt tại nhà.

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai và những vấn đề cần quan tâm

Thông cống nghẹt Biên Hòa tại sao lại cần thiết?

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai là dịch vụ cần thiết khi khu vực Biên Hòa Đồng Nai là khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Khi nền công nghiệp ngày càng phát triển và nhu cầu của đô thị hóa ngày càng tăng cao. Đi cùng với nó là những vấn đề nghiêm trọng của tình trạng môi trường bị ô nhiễm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đối với đời sống của con người nói chung.

Nhất là tình trạng cống bị nghẹt do lượng nước thải công nghiệp cũng như nước thải sinh hoạt hàng ngày đổ ra quá nhiều. Điều đó gây ô nhiễm môi trường sống xung quanh con người và làm mất đi một lá phổi xanh trong lòng thành phố.

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai chắc chắn điều cần thiết khi thiết bị gia đình, cống rãnh phục vụ đời sống bị trục trặc thì cần phải xử lý mới tiếp tục vận hành ổn định. Thông tắc cống, nạo vét bùn đất, lấy rác, chất thải ra ngoài để luân chuyển nước thải đi qua nhanh chóng. Tránh tình trạng nước thải ứ lại rồi trào ngược lên trên nền đường xá thành các vũng nước bẩn hay trào lên thiết bị vệ sinh.

Chỉ cần để quá lâu thì đường ống cống sẽ bị chất thải làm hao mòn, hư hỏng mất thêm phí bảo trì. Không gian sinh sống có mùi hôi tanh, chứa nhiều vi khuẩn, bẩn thỉu, ẩm mốc gây bệnh. Vậy nên bạn muốn sử dụng tiện nghi sinh hoạt và nhà cửa sạch sẽ thì phải thông tắc cầu cống thường xuyên.

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa gây ảnh hưởng gì nếu không được thực hiện?

Thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai khi không được khắc phục một cách nhanh chóng và kịp thời chúng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

Tình trạng ngập úng diễn ra thường xuyên hơn do cống bị tắc nên rút thoát nước chậm hoặc không thể rút thoát nước được. Lượng nước càng đổ vào cống lại càng bị tắc nghẽn nặng hơn. Khi xảy ra ngập úng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống con người, làm thay đổi thói quen sinh hoạt cũng như gây cản trở khó khăn đi lại cho quá trình làm việc của tất cả mọi người.

 

Có rất nhiều những mùi hôi khó chịu xuất hiện từ phía cống nghẹt lên. Do đó chúng gây ô nhiễm không khí, khiến cho con người không được cảm nhận sự trong lành giữa lòng thành phố mà thay vào đó là cảm giác vô cùng bức bối và khó chịu.

Tạo điều kiện cho những loại vi khuẩn cũng như côn trùng có hại sinh sôi nảy nở mạnh là nguy cơ tiềm ẩn của dịch vụ tăng cao như các bệnh về đường hô hấp hay đường tiêu hóa….

Gây nên những căng thẳng phiền toái và lo âu về quá trình mang đến sức sống đảm bảo an toàn đôi với tất cả người dân ở khu vực Biên Hòa Đồng Nai.

Do đó lúc này vấn đề đặt ra cấp bách hàng đầu là bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai.

Thông cống nghẹt Biên Hòa bao lâu thực hiện 1 lần ?

Thông tắc cống nghẹt Biên hòa Đồng Nai phải thực hiện định kỳ bao lâu? Đây là thắc mắc chung của nhiều người, thực ra thời điểm còn tùy thuộc vào cách sử dụng và tác nhân gây ra. Bình thường thì khoảng 9 tháng đối với hộ gia đình, doanh nghiệp nên gọi thợ kiểm tra, nạo vét cống rãnh. Đối với khu chung cư, nhà xưởng, trường học thì khoảng 6 tháng nên nạo vét, thông tắc cống. Bạn căn cứ vào nhu cầu sử dụng với lượng chất thải xả ra cống, bồn cầu để gọi dịch vụ nhé.

Thông cống Biên Hòa Đồng Nai cần chú ý những gì?

Như các bạn đã thấy, bạn đi ra ngoài đường sẽ bắt gặp vô số dịch vụ thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai với những số điện thoại thông cống nghẹt khác nhau được quảng cáo rải rác khắp nơi ở Đồng Nai. Nào là ở trên cột điện, nào là bảng tin hay tờ rơi quảng cáo dịch vụ thông cống nghẹt siêu rẻ, hay số điện thoại thông cống nghẹt giá rẻ không đến 100k….Có rất nhiều những tuyp đề hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tuy nhiên cũng không có ít các trường hợp khách hàng bị lừa đảo như khi liên hệ đến những số điện thoại thông cống nghẹt này thì bị yêu cầu đặt cọc dịch vụ hoặc chuyển khoản trước tiền dịch vụ….Sau đó khi đã thực hiện chuyển khoản đặt cọc tiền xong thì gọi lại không liên lạc được. Đó chính là những chiêu trò lừa đảo của những công ty thông cống nghẹt ma.

Để đảm bảo sự tin tưởng an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai, các bạn hãy gọi đến số điện thoại thông cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai của công ty Môi Trường Xanh chúng tôi. Với uy tín chất lượng dịch vụ được đánh giá cao mà nhiều người đã chọn lựa. Công ty Môi Trường Xanh xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng mỗi khi các bạn có nhu cầu thông cống nghẹt.

Bài viết đã trình bày đầy đủ tất cả thông tin về cách “thông tắc cống nghẹt Biên Hòa Đồng Nai” nếu có thông tin thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ ngay với công ty Môi Trường Xanh thông qua số hotline nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0938778923