Thông bồn rửa chén Đồng Nai giá rẻ – BH 3 năm


Thông bồn rửa chén Đồng Nai ngày càng có lượt tìm kiếm tăng nhanh theo sự phát triển của dân số nơi đây. Các công ty cung cấp dịch vụ thông tắc này cũng từ đó mà phát triển không ngừng khiến cho việc tìm kiếm hay lựa chọn một công ty chất lượng là việc không hề dễ dàng đối với người dân. Vậy đâu mới là công ty uy tín?

Thông bồn rửa chén Đồng Nai xử lý nhanh ngay tại nhà

Thông bồn rửa chén Đồng Nai chúng tôi xin gửi đến các bạn những phương pháp “chữa cháy” tạm thời khi gặp phải tình trạng tắc bồn rửa chén. Những phương pháp này chỉ phù hợp khi bồn rửa nhà bạn bị nghẹt do sự cố dị vật, vì vậy hãy cân nhắc nguyên do gây nghẹt trước khi sử dụng.

Thông bồn rửa chén tại Đồng Nai – dùng phễu thụt đẩy nước

Phễu thụt (pittong) là dụng cụ rất quen thuộc đối với bất cứ gia đình nào ở thành phố Hồ Chí Minh. Nó thường được sử dụng để thông tắc bồn cầu bằng cách lợi dụng áp lực nước tạo ra khi ta thụt pittong.

Đầu tiên hãy đóng chặt nắp một bên chậu rửa bát lại và chèn dẻ bên trên tránh làm nước phun ra ngoài. Điều này giúp giữ được áp suất để đẩy dị vật xuống đường ống cống thoát nước. Bạn đặt Pittong vừa vào miệng lỗ thoát nước còn lại của chậu. Dùng tay đẩy mạnh lên xuống để tạo áp lực đẩy trôi dị vật.

thông bồn rửa chén đồng nai
Thông bồn rửa chén bằng pittong

Thông bồn rửa chén tại Đồng Nai – dùng baking soda

Đầu tiên hãy cố gắng loại bỏ hết nước bẩn trong chậu rửa bằng tất cả các cách bạn có thể. Làm khô bồn rửa chén bằng giẻ lau đã chuẩn bị.

Nếu bạn dùng soda với nước nóng thì hãy đổ một ít nước nóng xuống trước. Sau đó cho một ít bột Baking Soda vào trong lỗ thoát nước của chậu rửa.

Sau đó đổ thêm nước nóng (hoặc giấm ăn) vào miệng ống của chậu rửa bát. Bạn sẽ thấy dung dịch soda phản ứng sủi mạnh và trào bọt ra ngoài kéo theo một ít cặn rác. Hãy xả nước khi bạn thấy ống dẫn đã thông.

Thông bồn rửa chén Đồng Nai
Thông bồn rửa chén Đồng Nai bằng baking soda


Thông bồn rửa chén tại Đồng Nai – dùng dây thông tắc chuyên dụng

Đầu tiên mở chốt khóa dây cáp và dùng tay kéo dây cáp đẩy vào bên trong đường ống. Khi dây cáp gặp vật cản không thể vào sâu hơn nữa thì dừng lại.

Kéo đoạn dây dài thêm một chút nữa sao cho từ miệng bồn rửa đến đầu máy dây cáp dài khoảng 30 – 40cm, khóa chốt an toàn lại.

Vặn núm xoay phía sau trục theo chiều trái sang phải để tạo lực đẩy về phía trước. Hãy lưu ý những khúc gấp vuông góc trong đường ống cản trở đường đi của dụng cụ.

Bạn nên cho thêm nước vào bồn để biết rằng mình đã chạm đến đúng điểm bị tắc chưa. Nếu điểm gây tắc được thông đúng thì nước sẽ rút xuống.

Thông bồn rửa chén Đồng Nai
Thông bồn rửa chén bằng dụng cụ thông cống

Thông bồn rửa chén Đồng Nai Môi Trường Xanh

Thông bồn rửa chén Đồng Nai Môi Trường Xanh là công ty hàng đầu trong các dịch vụ vệ sinh môi trường và thiết bị vệ sinh tại tỉnh Đồng Nai. Là một trong những người đi đầu phong trào vệ sinh đời sống, môi trường, công ty Môi Trường Xanh hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của các thiết bị vệ sinh trong gia đình. Bất cứ một thiết bị nào hư hỏng hay gặp trục trặc đều khiến cho mọi hoạt động trong gia đình bạn trở nên đình trệ, mệt mỏi.

Cho tới nay, công ty thông bồn rửa chén Đồng Nai Môi Trường Xanh đã hoạt động một khoảng thời gian dài trong ngành. Hệ thống chi nhánh của công ty đã mở rộng ra toàn bộ tỉnh Đồng Nai và các tỉnh lân cận, đặc biệt là cả thành phố lớn như Hồ Chí Minh.

Cùng với hệ thống các chi nhánh vô cùng rộng lớn, bao phủ nhiều khu vực, công ty Môi trường Xanh cũng sở hữu số lượng nhân viên hùng hậu với dày dặn kinh nghiệm. Nguồn sản phẩm phụ trợ và máy móc thiết bị tân tiến phù hợp với mọi dòng thiết bị vệ sinh cũ mới trên thị trường.

Thông bồn rửa chén Đồng Nai
Thông bồn rửa chén Đồng Nai Môi Trường Xanh

Thông bồn rửa chén Đồng Nai giá bao nhiêu?

Dịch vụ thông bồn rửa chén Đồng Nai tại công ty Môi Trường Xanh nói riêng cũng như trên thị trường nói chung vẫn chưa có mức giá chính xác và cụ thể để tham khảo. Bởi vì chi phí cho dịch vụ này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan chứ không thể quy định chính xác.

Mức phí của dịch vụ sẽ tăng giảm tùy theo mức độ nghiêm trọng của trường hợp tắc nghẽn, phức tạp hay không phức tạp tùy vào nguyên do gây ra tắc nghẽn. Các trường hợp tắc nghẽn bằng dị vật không cần nhiều công sức sửa chữa sẽ có mức giá thấp. Các tình huống tắc nghẽn do lắp đặt sai hay hầm cầu quá tải cần xử lý phức tạp sẽ có mức giá cao hơn.

Nói chung mức giá của một dịch vụ thông bồn rửa chén Đồng Nai Môi Trường Xanh có thể giao động từ 80.000đ đến 1 triệu. Để được báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ với công ty qua hotline và email để biết thêm chi tiết dịch vụ.

Thông bồn rửa chén Đồng Nai
Thông bồn rửa chén Đồng Nai giá rẻ

Thông bồn rửa chén Đồng Nai Môi Trường Xanh có gì tốt?

Dịch vụ thông bồn rửa chén tại Đồng Nai rất tiện lợi và nhanh chóng:
Nhiều người e ngại sử dụng dịch vụ vệ sinh thường xuyên vì không phải lúc nào gọi thợ kỹ thuật cũng có mặt ngay lập tức để hỗ trợ. Tuy nhiên đối với Môi Trường Xanh, cuộc gọi của khách hàng chính là mệnh lệnh cần giải quyết ngay lập tức. Ngay cả những dịp nghỉ ở nhà như lễ hay tết, chúng tôi sẽ không quản đường xa tới tận nhà bạn để tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục giúp bạn.

👉 Thợ kỹ thuật của Môi trường Xanh có tay nghề cao và điêu luyện:

Nhân viên của công ty đều đã qua đào tạo nghề khắt khe, có kinh nghiệm Thông bồn rửa chén Đồng Nai nhiều năm nên quen đường và quen nhà, mọi sự cố đều đã gặp qua và có thể giải quyết nhanh chóng mà vẫn đảm bảo tính chính xác cao.
Tôn trọng từng khoảng thời gian vàng bạc của khách hàng:
Hiểu rõ sự bận rộn hối hả của cuộc sống hiện đại ngày nay, Môi Trường Xanh luôn đảm bảo nhân viên có sự chuyên nghiệp là để giúp cho khách hàng nhanh chóng được trở lại với nếp sống bình thường. Chúng tôi đánh bay mọi nỗi lo trì hoãn công việc do các thiết bị vệ sinh hư hỏng.

👉 Tôn trọng, nâng niu tài sản công trình của khách hàng.

Nhân viên thông bồn rửa chén Đồng Nai Môi Trường Xanh được đào tạo bài bản về các thao tác trên sử dụng máy móc, vì vậy mỗi khi có máy móc mới được cập nhật, kiến thức cũng sẽ được đào tạo ngay khi đó. Việc thông thạo trong sử dụng máy móc này giúp cho các nhân viên giảm thiểu tối đa việc đục phá công trình tại nhà khách hàng.

👉 Ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết cùng giá cả hạt dẻ:

Giá chính là yếu tố mang tính cạnh tranh nhiều nhất trên thị trường không chỉ là trong ngành vệ sinh môi trường. Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá phù hợp nhất với chất lượng nhưng cũng không phá giá, làm đúng với những gì khách yêu cầu.

Thông bồn rửa chén Đồng Nai
Thông bồn rửa chén Đồng Nai chất lượng

Thông bồn rửa chén Đồng Nai xử lý theo quy trình nào?

Qua nhiều năm hoạt động tích cực và rút kinh nghiệm, chúng tôi đã đúc kết được những quy trình chính sau đây:

✅ Bước 1: Ghi nhận trực tiếp thông tin yêu cầu của khách hàng, có thể là qua điện thoại, tin nhắn hoặc trực tiếp tại văn phòng.

Công ty có thể nhận được yêu cầu của bạn ở rất nhiều kênh liên lạc, vì vậy khi có nhu cầu về thông bồn rửa chén Đồng Nai, bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi hoặc đến thẳng cơ sở chính của công ty. Nếu quá bận rộn bạn cũng có thể gửi email hoặc tin nhắn, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay khi đọc được yêu cầu.

✅ Bước 2: Gửi công nhân đến khảo sát và báo cáo tình hình với khách hàng

Sau khoảng 20 phút phản hồi yêu cầu, công ty thông bồn rửa chén tại Đồng Nai Môi Trường Xanh sẽ cử một nhân viên chuyên môn đến tận nhà bạn để khảo sát thực tế, tư vấn rồi đề xuất những phương án phù hợp nhất cho trường hợp tắc nghẽn. Cùng lúc đó, khách hàng sẽ trao đổi với nhân viên về mức giá dịch vụ và ký kết hợp đồng.

✅ Bước 3: Lựa chọn máy móc phù hợp theo hợp đồng và bắt đầu thi công

Nhân viên bắt đầu khởi động máy móc, thi hành nhiệm vụ theo như yêu cầu của khách hàng, thực hiện thông bồn rửa chén bằng các thiết bị đã thỏa thuận trong giấy cam kết. Sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ đã giao kèo, nhân viên tiến hành dọn dẹp và sửa chữa hiện trường nếu có hư hỏng (chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có hư hỏng)

✅ Bước 4: Kiểm tra kết quả và bàn giao lại công trình cho khách hàng

Khách hàng sẽ là người trực tiếp kiểm tra hiệu quả sau thi công, nếu khách hàng gặp khó khăn trong việc nghiệm thu, nhân viên sẽ tận tình giải thích và kiểm tra thay. Nếu khách hàng đã hài lòng với dịch vụ của công ty thông bồn rửa chén tại Đồng Nai, tiến hành thanh toán xuất hóa đơn như hợp đồng.

✅ Bước 5: Bảo hành phát sinh sự cố, giới thiệu ưu đãi tương lai

Trong khoảng thời gian bảo hành của công ty thông bồn rửa chén Đồng Nai Môi Trường Xanh, nếu có bất cứ sự cố hay tái phát tắc nghẽn nào, công ty sẽ chịu hoàn toàn chi phí phát sinh và trách nhiệm. Khách hàng sử dụng lần đầu sẽ được giới thiệu những ưu đãi khuyến mãi cho những lần sử dụng dịch vụ khác trong tương lai.

Thông bồn rửa chén Đồng Nai
Thông bồn rửa chén theo quy trình chuẩn

Thông bồn rửa chén Đồng Nai khuyên bạn phòng tránh tắc nghẽn?

Có rất nhiều lý do cả bên trong lẫn bên ngoài có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn rửa chén bát mà không phải lúc nào bạn cũng quản lý hết được. Sau đây công ty thông bồn rửa chén Đồng Nai Môi Trường Xanh sẽ chỉ ra một vài phương pháp nhỏ để phòng tránh trường hợp này nhé:

👉 Hạn chế tuyệt đối việc đổ thức ăn thừa hay những thứ tương tự vào bồn rửa chén. Các chất cặn bã của thức ăn như xác rau, gạo hay dầu mỡ rất dễ bám quanh thành ống và quấn lại với nhau và gây nghẹt. Những chất này khi lên men còn gây ra mùi hôi cực kỳ khó chịu ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe gia đình.

👉 Đừng tiện tay mà gội đầu ở bồn rửa chén, tóc rụng sau khi gội đầu là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới tắc nghẽn đường cống tại các gia đình.

👉 Nên sử dụng loại vỉ lọc nhỏ hoặc lưới bọc vào phần vỉ lọc, các loại sản phẩm này giúp lọc lại được rất nhiều loại rác thải có kích thước nhỏ. Bên cạnh đó, lưới lọc nhỏ cũng khiến cho nước rút chậm hơn, nhắc nhở bạn dọn dẹp ống lọc thường xuyên hơn.

👉 Khoảng 4 đến 5 tháng, bạn nên mua gói bột vi sinh thông cống về sử dụng định kỳ cho thiết bị nhà bạn cho dù không bị nghẹt. Điều này giúp cho hệ vi sinh dưới cống ngầm được bổ sung liên tục, phân hủy chất thải nhanh và hiệu quả lâu dài hơn.

👉 Nên thuê thợ thông bồn rửa chén Đồng Nai chuyên nghiệp tới bảo trì định kỳ, điều này có thể giúp bạn phát hiện được những nguy cơ tiềm ẩn cũng như giải quyết được kịp thời tình trạng hư hỏng của thiết bị vệ sinh gia đình.

👉 Đừng cố gắng tự sửa chữa bằng cách tháo rời ống nước hoặc xoay vặn, gõ vào các vòi nước. Người dân thường có thói quen tác động lực để sửa chữa các thiết bị, những cách này có thể khiến cho hệ thống thiết bị hư hại nặng nề hơn khi không làm đúng cách.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thông bồn rửa chén Đồng Nai

Lực lượng các công ty thông bồn rửa chén tại Đồng Nai hiện nay là vô cùng lớn, do đó khách hàng cần có sự tỉnh táo chọn lọc để chọn được cho mình một dịch vụ có thể tin cậy. Chúng tôi mách bạn một số dòng lưu ý sau đây:

⚠️ Khi lựa chọn các công ty dịch vụ thông tắc bồn rửa chén, hãy lựa chọn những công ty có thông tin liên lạc và địa chỉ chi tiết rõ ràng, đính kèm mọi thông tin công khai trên website riêng, không gọi theo các số điện thoại được dán bừa bãi ở các ngã ba, cột điện.

⚠️ Những dịch vụ được dán tờ rơi, số điện thoại ở khắp mọi nơi thường là những cơ sở lậu không có giấy phép kinh doanh, tốt nhất nên hạn chế liên hệ những loại dịch vụ không rõ nguồn gốc này.

⚠️ Dịch vụ phá giá (hay giá quá rẻ) thường sẽ đi kèm chất lượng kém, dịch vụ chỉ làm qua loa hoặc sẽ phát sinh thêm phí cao hơn khi sử dụng và không đi kèm cam kết bảo hành.

⚠️ Cẩn thận với những dịch vụ thông bồn rửa chén tại Đồng Nai mánh khóe lừa đảo, lợi dụng niềm tin của khách hàng mà cố tình gây hỏng hóc, sau đó tính phí thêm để sửa chữa cao gấp đôi gấp 3 phí thực sự của vấn đề.

Sau cùng, không cần phải mất công đắn đo suy nghĩ đau đầu nhức óc, hãy gọi ngay cho công ty thông bồn rửa chén Đồng Nai Môi Trường Xanh chúng tôi để giải tỏa nỗi niềm. Với phương châm niềm tin khách hàng là viên gạch xây nên tên tuổi, Môi Trường Xanh chắc chắn rằng sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Hãy đặt niềm tin của bạn vào công ty qua những đường truyền sau đây:

Địa chỉ: WR5X+V4 Lê Văn Duyệt, Sơn Ký, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Hotline: 093 8778 923
Điện Thoại Bàn : 093 8778 923
Email: thongboncaudongnai@gmail.com
Website : https://thongtacboncaudongnai.info/

 

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938778923