Bán bột thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ 0938778923

Bán bột thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai.

Bồn cầu bị tắc là nỗi ám ảnh không của riêng ai,và mỗi lần hệ thống này phát sinh bạn sẽ rất lo lắng không biết nên làm thế nào. Những điều bạn cần lúc này là tìm một sản phẩm có thể thông tắc bồn cầu nhanh chóng mà hiệu quả lại tiết kiệm được chi phí. Vậy thì gợi ý hoàn hảo nhất chính là bột thông bồn cầu. Bài viết sau sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm này cũng như địa chỉ bán bột thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai uy tín nhất.

Bán bột thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ 0938778923

Việc tự thông tắc bồn cầu sẽ thật khổ sở và vô cùng mất vệ sinh. Mỗi khi bị tắc thì lại tốn rất nhiều thời gian để đục phá toàn bộ đường ống và công trình phụ. Nhưng nỗi ám ảnh đó của bạn giờ đây sẽ được xóa tan bởi sự “cứu cánh”của các sản phẩm bột thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai công ty Môi Trường Xanh. 

Giới thiệu bột thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai.

  1. Thành phần chính của các sản phẩm bột thông bồn cầu là Sodium Hydroxide, Potassium Hydroxide, phụ gia có tính chất hóa học chứa chất kiềm.
  2. Đặc tính: Dạng bột tinh thể màu trắng, có khả năng phân hủy nhanh và mạnh các loại chất thải cứng đầu, đánh tan mỡ, tiêu tan tóc, thức ăn thừa gây tắc nghẽn.
  3. Công dụng của bột thông bồn cầu.

– Bột thông bồn cầu toilet có tác dụng thông tắc và phòng chống các sự cố về tắc nghẽn, bảo vệ đường ống

–  Phân hủy và làm mềm các chất thải hữu cơ tích tụ trong đường ống gây tắc nghẽn bồn cầu như rác bẩn, rác thải, dầu mỡ, rong rêu, xác động vật…

– Làm mềm và giúp hòa tan các tạp chất hữu cơ gây tắc nghẽn, giúp làm thông thoát đường ống cống của bồn cầu cũng như các thiết bị vệ sinh khác

– Đặc biệt với công thức độc đáo, bột thông bồn cầu không hề gây hư hại đến chất liệu đường ống khi sử dụng

– Đây là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi cho việc chăm sóc gia đình.

Chỉ mất 5 phút thông mọi vật cản với bột thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai.

Bạn chỉ cần sử dụng bột thông bồn cầu hòa tan với nửa lít nước ấm và rồi đổ hỗn hợp đó xuống bồn cầu là xong. Nên thực hiện vào buổi tối trước khi đ ngủ và ngày mai thức dậy bạn sẽ xả mạnh 1 xô nước xuống để tạo áp lực mạnh đẩy chất thải ra ngoài. Vậy là đường ống sẽ sạch trong chớp nhoáng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm bột thông bồn cầu và nếu như bạn thắc mắc về địa chỉ bán bột thông bồn cầu Biên Hòa Đồng Nai thì tốt nhất hãy liên hệ với công ty Môi Trường Xanh của chúng tôi. Khi liên hệ với Môi Trường Xanh, bạn hoàn toàn được tư vấn miễn phí và mua sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857